Bất động sản Tây Hồ kỳ vọng hưởng lợi từ dòng vốn FDI

Hà Nội duy trì vị trí đứng đầu về dòng vốn đăng ký FDI từ cuối năm 2018 đến đầu năm nay. Mở ra triển vọng phát triển dịch vụ bất động sản cho người nước ngoài nhập cư.


Theo số liệu từ Cục đầu tư nước ngoài, trong 4 tháng đầu năm 2019. Vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đạt 14,59 tỷ USD, tăng 81% so với cùng kỳ năm 2018. Đây là mức kỷ lục về giá trị vốn đầu tư đăng ký của 4 tháng trong vòng 4 năm trở lại đây. Trong đó, đầu tư vào hoạt động kinh doanh bất động sản đứng thứ hai với 1,1 tỷ USD, chiếm 7,5% tổng vố. Sau công nghiệp chế biến, chế tạo.

Image result for Bất động sản Tây Hồ kỳ vọng hưởng lợi từ dòng vốn FDI


Hà Nội là địa phương thu hút nguồn vốn FDI cao nhất cả nước. Chiếm 30,6% tổng đầu tư trong 4 tháng đầu năm 2019. Cùng với vị trí trung tâm hành chính quốc gia, kết nối với các trung tâm công nghiệp như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Hà Nội thu hút lượng lớn các chuyên gia nước ngoài tới sinh sống tại Hà Nội.

Hiện Tây Hồ là một trong những khu vực tập trung nhiều người nước ngoài nhất tại Hà Nội. Đây là cơ hội tăng giá đối với dịch vụ cho thuê bất động sản và đầu tư sinh lời.

Image result for Bất động sản Tây Hồ kỳ vọng hưởng lợi từ dòng vốn FDI

Căn hộ cho thuê UDIC Westlake: Nằm ngay mặt đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ, Hà Nội), UDIC Westlake là khu căn hộ sang trọng, sở hữu thiết kế hài hòa cùng thiên nhiên và tối ưu tầm nhìn hướng Hồ Tây, sông Hồng, cầu Nhật Tân

Từ dự án, người dân dễ dàng di chuyển tới sân bay Nội Bài, trung tâm thành phố và trung tâm phía Tây với tối đa 15 phút, mất một giờ để tới các tỉnh tập trung nhiều doanh nghiệp FDI như Thái Nguyên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc.

Image result for Bất động sản Tây Hồ kỳ vọng hưởng lợi từ dòng vốn FDI

Theo nhận định của giới đầu tư, Tây Hồ sở hữu nhiều lợi thế đem lại tiềm năng tăng giá trong tương lai, đơn cử như quy hoạch các tuyến đường huyết mạch.
Trục Nội Bài – Nhật Tân kéo dài tới trung tâm phía Tây được ví như “bộ mặt” của Hà Nội, cửa ngõ giao lưu với thế giới của Việt Nam. Các đoàn khách quốc tế từ du lịch, kinh doanh đến ngoại giao khi tới Hà Nội đều di chuyển qua đây. Chính vì vậy, khu vực này luôn được thành phố chú trọng phát triển.

Image result for Bất động sản Tây Hồ


Trên trục đường này, nhiều dự án đã được phê duyệt triển khai như công viên Kim Quy rộng 80ha gắn liền với Cổ Loa, khu đô thị thành phố thông minh 4 tỷ đô cùng hàng loạt các dự án quy mô khác. Ngoài ra, định hướng Đông Anh lên quận cũng được dự đoán góp phần thúc đẩy giá bất động sản xung quanh.

Dự án còn có những ưu thế khi nằm ngay đối diện trung tâm thương mại Lotte Mall Hà Nội, dự kiến hoàn thiện và thu hút hàng ngàn lượt khách mỗi ngày vào năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Chuyên viên tư vấn của Bietthunhapho.vn là những chuyên gia hàng đầu tại Hà Nội về lĩnh vực mua bán - cho thuê bất động sản Biệt Thự Nhà Phố tại Hà Nội, Quảng Ninh, Nha Trang, TP HCM...và là những người dày dạn kinh nghiệm, có am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực bất động sản và luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn giúp mang lại lợi ích và sự thoả mãn tối đa cho mọi người khách hàng                                                       MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ : 0985505363 ( 24/7 )

Bùi Văn Tuấn

Chuyên gia Tư Vấn BĐS

0985505363

buivantuan89bds@gmail.com